top of page

​ようこそ、ワールドスクールへ

​正規留学

​正規留学

​正規留学

​正規留学

Chào mừng các bạn tới với trường học thế giới

Chúng tôi cam kết ủng hộ hết mình để giúp các bạn từ khắp nơi trên thế giới tới học tập tại Meikei, cùng kiến tạo một thế giới mới của thế kỷ 21 và mở rộng cửa vươn ra thế giới. 

Du học chính quy

Du học chính quy là hình thức du học để lấy tín chỉ tại Meikei, nhập học từ năm thứ 1(hoặc xen ngang từ năm 2) sau đó học tập trại trường trong thời gian từ 2 năm tới 3 năm rưỡi. Với chương trình này, chúng tôi có khóa học MG, sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp trung học Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi có khóa học IB, sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng tốt nghiệp trung học tại Nhật Bản cùng với chứng chỉ tốt nghiệp trung học quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, có thể rộng cửa tiến vào các trường học hàng đầu không chỉ ở Nhật Bản mà trên thế giới.

Du học 1 năm

Chương trình du học trong 1 năm (năm rưỡi) là chương trình học cùng với lớp chính quy nhưng không có mục đích lấy tín chỉ môn học. Nội dung chương trình học ứng với mục đích và năng lực tiếng Nhật của từng học sinh. Sau khi hoàn thành quá trình du học, học sinh tiếp tục học ở trường cũ của nước mình. Khi hoàn thành học phổ thông ở nước mình vẫn có thể học lên đại học ở các trường đại học Nhật Bản với tư cách là du học sinh.

​Du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn về nguyên tắc được tiến hành theo ký kết của các trường liên kết với Meikei. Học sinh sẽ học theo chương trình riêng phù hợp với số người và mục đích du học. Ví dụ, mỗi năm chúng tôi đón 200 học sinh tới học tập tại trường theo chương trình du học ngắn hạn từ một tuần. Ở chương trình này, các em sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, trao đổi học thuật và giao lưu thể thao. Tham gia chương trình này các em cần có sự tiến cử của Meikei và trường liên kết với Meikei.

DSC_1759 (1).JPG

Trường liên kết với Meikei

Meikei chúng tôi có chương trình hợp tác giáo dục với 23 trường trung học phổ thông danh tiếng và truyền thống đại diện cho 12 nước trên thế giới.

Chương

trình du học

IMG_1229.jpg
bottom of page